Giá bán chung cư Vinhomes Nguyễn Văn Huyên- Tân Hoàng Minh Group

Vinhomes Nguyễn Văn Huyên là dự án căn hộ siêu sang tọa lạc tại số 6 Nguyễn Văn Huyên, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Chủ đầu tư Tân Hoàng Minh đã lấy cảm hứng cho dự án từ cung điện Versailles với vẻ đẹp quý phái, sang trọng của nước Pháp vào thế kỷ XVII – XVIII. Với nguyên vật liệu xây dựng lên cung điện thuộc loại sang trọng nhất, cùng những thiết kế độc đáo vô cùng thông minh; điều đặc biệt nhất mà Vinhomes Nguyễn Văn Huyên  mang lại đó chính là giếng trời rộng 400m2 và cao 120m – đây là sự đẳng cấp hàng đầu, mang lại môi trường sống lý tưởng, sang trọng.

Hãy cùng xem bảng giá Vinhomes Nguyễn Văn Huyên dành cho khách hàng cũng như những ưu đãi mới nhất để có cơ hội sở hữu ngay một căn hộ tuyệt vời trong dự án mang tầm cỡ này nhé!

Tân Hoàng Minh Nguyễn Văn Huyên

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG VỚI NHIỀU ƯU ĐÃI

Khách hàng mua dự án Vinhomes Nguyễn Văn Huyên được hỗ trợ vay vốn từ nhiều ngân hàng, dự kiến là Techcombank, VP Bank hoặc Viettin Bank,… Khoản vay mua nhà lên tới 70% giá trị căn hộ với lãi suất 0% dự kiến trong thời gian từ khi khách hàng đặt mua căn hộ tới khi nhận bàn giao căn hộ.

Nhằm tạo điều kiện để Quý khách hàng sẽ có nhiều cơ hội hơn để sở hữu những căn hộ Vinhomes Nguyễn Văn Huyên  “siêu sang” giữa lòng thủ đô tráng lệ, tận hượng những dịch vụ tiện nghi đẳng cấp nhất với những chính sách bán hàng hấp dẫn nhất từ chủ đầu tư Vinhomes Nguyễn Văn Huyên.

ÁP DỤNG CHO KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG VAY VỐN

– Áp dụng 65% giải ngân theo từng đợt thanh toán tiền của khách hàng. Sẽ có 4 đợt thanh toán là 4 lần khách hàng lên ký tín dụng với khách hàng. Ân hạn nợ gốc, miễn phí trả nợ trước hạn và 0% đến thời điểm nhận bàn giao nhà.
– Vào thời điểm khách hàng đóng 30%, ngân hàng sẽ thực hiện giải ngân 65% GTCH với lãi suất 0%, Ân hạn nợ gốc, miễn phí trả nợ trước hạn cho đến khi chính thức nhận bàn giao nhà.

ÁP DỤNG DÀNH CHO KHÁCH HÀNG KHÔNG VAY VỐN

– Khách hàng trả tiền theo tiến độ sẽ được hưởng ưu đãi ck 5% trên tổng GTCH trước vat và KPBT.
– Khách hàng thanh toán 70% trong vòng 15 ngày kể từ ngày đặt cọc 100tr vào tk chủ đầu tư thì được chiết khấu 8% trên tổng GTCH trước vat và KPBT.
– Khách hàng thanh toán 95% trong vòng 15 ngày kể từ ngày đặt cọc 100tr vào tk chủ đầu tư thì được chiết khấu 12% trên tổng GTCH trước vat và KPBT.

GIÁ BÁN CHUNG CƯ VINHOMES NGUYỄN VĂN HUYÊN

Giá bán chung cư Tân Hoàng Minh Nguyễn Văn Huyên D’.Palai De Louis sẽ được chia ra làm 3 mức như sau:

+ Gói bàn giao thô: 60 – 65tr/m2
+ Gói hoàn thiện căn bản về thiết kế: 80 – 85tr/m2
+ Gói bàn giao full nội thất: 115-120tr/m2
Mức giá này có thể được điều chỉnh tùy theo từng giai đoạn khác nhau và như vậy chỉ từ 60tr/m2 là khách hàng đã có thể sở hữu một căn hộ hạng sang ngay giữa lòng thủ đô, đồng thời hưởng đầy đủ các tiện ích hoàng gia mà dự án Vinhomes Tân Hoàng Minh Nguyễn Văn Huyên –  D’.Palai De Louis mang lại.

Cảm ơn bạn đã đọc tin! Hãy xem thêm tin tức về dự án tại Website: http://vinhomes-nguyenvanhuyen.com/